Đại lý vé máy bay Vietjet Air giá chỉ với 399.000vnd cho mỗi chuyến

tìm vé máy bay trực tuyến

Đại lý vé máy bay Vietjet Air

Nhiều chuyến bay khởi hành trong thời điểm này với phí chỉ trong thời gian nhỏ nhất, ưu tiên cho quý khách chọn chuyến bay nội địa hoặc chuyến bay quốc tế với phí tiết kiệm từ 235.000vnd - 356.000vnd, đồng thời miễn phí em bé đi cùng quý khách với phí 0 đồng khi chọn đại lý vé máy bay Vietjet air nhưng hiện tại quý khách chọn chuyến bay sáng hoặc chiều tối sẽ thuận lợi cho chuyến đi hơn.

Hợp tác với nhiều công ty tổ chức khác để cung cấp nhiều giờ bay đẹp cùng với những chuyến bay theo nhóm từ 10 - 20 người trở lên sẽ được vé máy bay Bến Thành hỗ trợ, trong khi đó miễn phí hành lý khi di chuyển hoặc mua thêm từ 15kg - 45kg khi di chuyển cùng em bé hoặc trẻ em dưới 14 tuổi.

Giao vé máy bay tận nơi tại bến thành
 
Khuyến mãi 4 mùa trong tháng giành cho khách hàng chọn chuyến bay nội địa và chuyến bay quốc từ 422.000vnd - 985.000vnd, tùy vào mùa khác nhau sẽ có mức giá khác nhau, hơn nữa nếu quý khách đi trong ngày 17 hoặc sau ngày 17 thì giá chỉ với 399.000vnd cho mỗi chuyến.

Giữ lại mã code check in tại sân bay hoặc đổi ngày giờ bay theo lịch cụ thể nhưng đối với khách hàng chọn mua ở vé máy bay Bến Thành sẽ được kiểm tra trực tuyến tại hãng Vietjet air chỉ mất vài phút mà thôi.

Khám phá hơn 5 chuyến bay ở thời điểm này tại đại lý vé máy bay Vietjet air với giờ vàng giá chỉ với 450.000vnd - 652.000vnd, trong khi đó quý khách thoải mái kiểm tra lại mã code bay của mình và những thông tin gửi trực tiếp qua tin nhắn miễn phí.

 
XEM THÊM BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY VIỆT BAY CHO HÀNH TRÌNH NÀY
 
Vào mùa hè, lễ, tết nên mua vé máy bay thế nào là rẻ nhất, vietjet air năm nào cũng mở bán ve may bay tết sớm nhất, tuy vậy giá vé máy bay cũng không hẳn là rẻ, bạn nên đợi tới tháng 10 âm lịch, vietnam airlines và jetstar mở bán vé máy bay giá rẻ là lúc mua hợp lý nhất. mỗi giờ bay ngày bay có gia ve may bay khác nhau, mua ve may bay gia re nhất, đại lý vé máy bay khuyến mãi mỗi ngày
 
CÔNG TY DU LỊCH BẾN THÀNH TRAVEL VÉ MÁY BAY ASIA
Website: vemaybaybenthanh.com - Email: vemaybaybenthanh@gmail.com
Khuyến mãi vé máy bay đi thanh hóa giá rẻ vietnam airlines, Địa chỉ: Bùi Thị Xuân, Q1, TPHCM
Tổng đại lý du lịch và vé máy bay khuyến mãi nội địa và quốc tế, bán vé tàu hỏa 24h trong tuần, mua vé máy bay đi đà nẵng giá rẻ nhất
phòng vé máy bay bến thành giá rẻ
đại lý vé máy bay bến thành khuyến mãi trực tuyến