Vé máy bay đi Nga giá rẻ hãng Philippine Airlines được tặng 30kg hành lý

tìm vé máy bay trực tuyến

Vé máy bay đi Nga

Đặt vé máy bay đi nga theo dạng đi du lịch chỉ mất 10 phút là có thể mua được vé khuyến mãi tại phòng vé bến thành, bạn đã chuẩn bị đầy đủ giấy tờ visa Nga và hộ chiếu để mua và bay thoải mái đến nước bạn.

hãng nào dịch vụ tốt nhất và giá cả hợp lý nhất cho chặng bay đi Nga? vietnam airlines chưa có đường bay thẳng đến Nga, chỉ bay dừng 1 điểm nước nào đó, sao đó mới bay tiếp, ngoài ra các hãng như singapore airlines, cathay pacific, china airlines, japan airlines vv…

Thời gian bay từ tphcm sài gòn đến moscow nga mất khoảng 7 đến 13 tiếng đồng hồ, giá vé tầm 13,300,000đ đến 16.300,000đ tùy vào giờ bay và hãng bay, nếu book vé bay từ Hà Nội giá sẽ giảm 1 ít vì điện tích đường bay ngắn hơn.

Hãng hàng không korean airlines đang bán 300 vé khuyến mãi tại phòng vé bến thành từ ngày 3 đến ngày 20 hằng tháng, giai đoạn bay cách khoảng 1 tháng từ ngày đặt vé máy bay đi nga.

Vé máy bay đi Nga - vé máy bay bến thành
 
Những ưu đãi đặt vé đoàn du lịch đến ngay luôn được giảm giá người lớn từ 1 triệu đến 1.400,000đ, riêng trẻ em và em bé giảm 60% giá vé, ưu đãi khi mua vé du học Nga khá hấp dẫn, giảm giá vé 20%, hành lý có sẳn 40kg hành lý.

Khi đã có những tấm ve may bay di moscow đi nga thì mọi người luôn quan tâm làm thế nào để có chuyến đi an toàn và không gặp những vấn để khó khăn tại nga như về ngôn ngữ bạn phải sẳn sàng, hoặc phải có người thân bên nga, ngoài ra bạn đang tìm kiếm khách sạn tại nga tốt nhất cho chuyến công du, những vấn đề thắc mắc hãy liên hệ bến thành travel.


 
XEM THÊM BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY VIỆT BAY CHO HÀNH TRÌNH NÀY
 
Vào mùa hè, lễ, tết nên mua vé máy bay thế nào là rẻ nhất, vietjet air năm nào cũng mở bán ve may bay tết sớm nhất, tuy vậy giá vé máy bay cũng không hẳn là rẻ, bạn nên đợi tới tháng 10 âm lịch, vietnam airlines và jetstar mở bán vé máy bay giá rẻ là lúc mua hợp lý nhất. mỗi giờ bay ngày bay có gia ve may bay khác nhau, mua ve may bay gia re nhất, đại lý vé máy bay khuyến mãi mỗi ngày
 
CÔNG TY DU LỊCH BẾN THÀNH TRAVEL VÉ MÁY BAY ASIA
Website: vemaybaybenthanh.com - Email: vemaybaybenthanh@gmail.com
Khuyến mãi vé máy bay đi thanh hóa giá rẻ vietnam airlines, Địa chỉ: Bùi Thị Xuân, Q1, TPHCM
Tổng đại lý du lịch và vé máy bay khuyến mãi nội địa và quốc tế, bán vé tàu hỏa 24h trong tuần, mua vé máy bay đi đà nẵng giá rẻ nhất
phòng vé máy bay bến thành giá rẻ
đại lý vé máy bay bến thành khuyến mãi trực tuyến