Vé máy bay đi Trung Quốc giá rẻ hãng singapore airlines khi mua vé khứ hồi

tìm vé máy bay trực tuyến

Vé máy bay đi Trung Quốc

Trung quốc là đất nước giáp liền với việt nam về mặt đất liền và biển, trung quốc nằm ở hướng bắc của đất nước ta, nên khi mua vé máy bay đi trung quốc giá rẻ khởi hành từ hà nội thì khoảng cách đường bay đến bắc kinh khá gần, chính vì thế giá vé máy bay sẽ phần nào giảm chi phí so với khởi hành từ tphcm sài gòn hoặc các tỉnh khác.

Trung quốc là một đất nước lớn về kinh tế, về diện tích đất, vì thế ở đây có khá nhiều sân bay quốc tế chính như ở bắc kinh, quảng châu, hồng kông, thượng hải vv… chính vì thế bạn phải xác định được mục tiêu đến sân bay nào.

Mỗi ngày có hơn 30 chuyến bay từ TPHCM Tân sơn nhất và Hà Nội đến trung quốc nói chung và đến các sân bay chính của trung quốc nói riêng, thời gian bay được phân bổ nhiều giờ cho bạn lựa chọn, hãng bay cũng khá nhiều hãng tham gia, có các hãng giá rẻ như vietjet air, jetstar, air asia, ngoài ra còn có nhiều hãng chính như vietnam airlines, china airlines, cathay pacific vv…

Vé máy bay đi Trung Quốc - vé máy bay bến thành
 
Tuy là nước láng giềng nhưng không được ưu ái các vấn đề visa, đến trung quốc bắt buộc cần có visa nếu không sẽ không được bay. Visa có nhiều loại như đi du lịch, định cư, lao động, du học vv… mỗi loại có tính năng riêng. Hãy liên hệ phòng vé máy bay bến thành để được tư vấn thêm ề giấy tờ bay đi quốc tế.

Các mức giá bán vé máy bay đi trung quốc như sau: đối với người lớn mức giá trung bình giao động từ 6.000.0000đ đến 12.000.000đ tùy vào giai đoạn đặt vé và sân bay đến, và hãng bay. đối với trẻ em thì giá vé chỉ bằng 75% giá người lớn, luôn được giảm giá của các hãng, trẻ em không miễn phí giá vé máy bay hoàn toàn mà mất 10% nhé.

hành lý bạn yên tâm khi đi trung quốc sẽ luôn có ít nhất 27kg, nếu trường hợp đi lao động và du học sẽ được gần 40kg, ngoài ra nếu mua thêm hành lý bạn phải mất khá cao phí từ 1 triệu đến 2 triệu cho 15kg đến 30kg.

phòng vé bến thành luôn hỗ trợ tất cả các ngày trong tuần kể cả các ngày lễ lớn, và chủ nhật, với công nghệ và đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm sẽ đáp ứng mọi vấn đề liên quan đến vé máy bay đi trung quốc nói riêng và tất cả các chặng bay nói chung.

Vé máy bay đi Trung Quốc giá rẻ - vé máy bay bến thành


 
XEM THÊM BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY VIỆT BAY CHO HÀNH TRÌNH NÀY
 
Vào mùa hè, lễ, tết nên mua vé máy bay thế nào là rẻ nhất, vietjet air năm nào cũng mở bán ve may bay tết sớm nhất, tuy vậy giá vé máy bay cũng không hẳn là rẻ, bạn nên đợi tới tháng 10 âm lịch, vietnam airlines và jetstar mở bán vé máy bay giá rẻ là lúc mua hợp lý nhất. mỗi giờ bay ngày bay có gia ve may bay khác nhau, mua ve may bay gia re nhất, đại lý vé máy bay khuyến mãi mỗi ngày
 
CÔNG TY DU LỊCH BẾN THÀNH TRAVEL VÉ MÁY BAY ASIA
Website: vemaybaybenthanh.com - Email: vemaybaybenthanh@gmail.com
Khuyến mãi vé máy bay đi thanh hóa giá rẻ vietnam airlines, Địa chỉ: Bùi Thị Xuân, Q1, TPHCM
Tổng đại lý du lịch và vé máy bay khuyến mãi nội địa và quốc tế, bán vé tàu hỏa 24h trong tuần, mua vé máy bay đi đà nẵng giá rẻ nhất
phòng vé máy bay bến thành giá rẻ
đại lý vé máy bay bến thành khuyến mãi trực tuyến